[Ebook Song Ngữ] Sách Về EQ (Trí Tuệ Cảm Xúc) Nên Đọc

Ngày nay, chúng ta không chỉ dựa trên IQ để đánh giá tiềm năng thành công mà còn phải xét đến trí tuệ cảm xúc cũng không kém phần quan trọng.

Các cuộc khảo sát và trắc nghiệm gần đây cho thấy thường thì những người thành đạt không chỉ có IQ cao nhất mà còn có EQ cao nhất.

Càng ngày chỉ số EQ – Trí tuệ cảm xúc (Emotional Quotient) càng được coi trọng hơn. EQ một phần là bẩm sinh nhưng cũng do giáo dục, rèn luyện mà có được, sau đây là 2 bộ sách về EQ sẽ giúp bạn đọc làm quen và có sự nhìn nhận đúng đắn hơn về tầm quan trọng của EQ trong cuộc sống.

1. Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 PDF

Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 PDF

Quyển sách hay về EQ súc tích với những câu chuyện đầy sức thuyết phục cùng nội dung hấp dẫn giúp bạn thấu hiểu và cải thiện mình.

Các phương pháp nêu ra trong quyển sách này rất đáng quan tâm về những kỹ năng trí tuệ cảm xúc, nhằm chứng minh rằng quan niệm về chỉ số thông minh IQ càng cao thì càng thành công là chưa hoàn toàn chính xác.

>> Xem thêm: Sách EQ Vô Cực

Trí tuệ cảm xúc là một kỹ năng đặc biệt quan trọng để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Với 66 phương pháp, Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 hoàn toàn có thể áp dụng trong cuộc sống hằng ngày, và quan sát EQ của mình tăng dần tăng dần để gặt hái những thành quả xứng đáng.

TẢI EBOOK

2. Trí Tuệ Xúc Cảm PDF

Trí Tuệ Xúc Cảm PDF

MUA SÁCH

Chỉ số IQ không phù hợp để chỉ chung về trí tuệ, qua thực tế đã chứng minh đó là cách hiểu và đánh đồng rất phiến diện bởi chúng ta chỉ chú trọng tới trí tuệ lí trí mà quên mất rằng các xúc cảm cũng là một dạng trí tuệ vô cùng quan trọng, đóng một vai trò không nhỏ trong thành công của con người.

Các nhà tâm lí học ngày càng đánh giá cao vai trò của cảm xúc và ảnh hưởng của nó đến đời sống con người. Nghệ thuật kiểm soát cảm xúc và định hướng cho nó một cách đúng đắn được gọi là “Trí tuệ xúc cảm”.

Đây là quyển sách hay về EQ có thể nói là đi đầu giúp đưa thuật ngữ trí tuệ cảm xúc trở nên phổ biến và được quan tâm ngày càng nhiều trong xã hội ngày nay. Tất cả về EQ sẽ có trong quyển sách này với cách trình bày đầy đủ, rõ ràng và có sức thuyết phục.

TẢI EBOOK

Cảm ơn các bạn đã đọc!

guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
ntn

Cảm ơn sách bạn chia sẽ nhé!

1
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x