Các Dịch Vụ Email Marketing Hiệu Quả Nhất 2020

Email marketing là một trong những cách giúp bạn tiếp cận được khách hàng không thể bỏ qua, khi mỗi người đều có cho mình một tài khoản email cá nhân phục vụ công việc, học tập, giải trí.

Ngoài việc sử dụng phần mềm cài đặt trên máy tính để gửi được số lượng lớn email, các dịch vụ Email Marketing trực tuyến giúp bạn triển khai các hoạt động Marketing Online nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.

Dưới đây là những dịch vụ mình đã sử dụng qua, có gói miễn phí, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cho người mới và có lượng khách hàng ban đầu ít.

1. CONVERTKIT

Giao diện thiết kế của dịch vụ này rất đơn giản, trình gửi mail cũng rất dễ sử dụng. Email văn bản chuyên nghiệp và không có thương hiệu của dịch vụ đính kèm gây phiền nhiễu.

Về giá cả, ConvertKit có giá khá cao so với các dịch vụ khác, bạn có thể dùng thử miễn phí 14 ngày trước khi quyết định sử dụng lâu dài. Đặc biệt, ConvertKit đang có chương trình giới thiệu bạn bè để nhận được 1000 danh bạ miễn phí mãi mãi.

ĐĂNG KÝ NGAY 

   Ưu điểm:

– Tỉ lệ vào inbox cao.

– Giao diện dễ sử dụng và liền mạch.

– Tính tiền dựa trên số email thực dùng.

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng ConvertKit Để Làm Email Marketing

Khóa Học Vua Email Marketing

2. MAILCHIMP

Đây là dịch vụ được nhiều blogger mới sử dụng bởi gói miễn phí của nó hỗ trợ 2000 email đăng ký, 12,000 mail gửi đi trong 1 tháng.

Tuy không được đánh giá cao do đa số mail gửi bằng Mailchimp sẽ vào Tab Quảng cáo, nhưng đây là dịch vụ mà các bạn mới có ngân sách hạn hẹp nên sử dụng để bắt đầu cho chiến lược Marketing của mình.

Các mẫu email có sẵn của Mailchimp khá đẹp và chuyên nghiệp, dễ dàng cho bạn tùy chỉnh theo ý của mình. MailChimp còn cho phép tạo các form mẫu đăng ký tích hợp với các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google… hay các ứng dụng bán hàng chuyên nghiệp như: Woocommerce, Shopify, Bigcommerce… giúp dễ dàng chia sẻ chiến dịch và tiếp cận tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Khi có nhiều khách hàng đăng ký, bạn có thể cân nhắc tham gia vào gói trả phí, nâng cấp tài khoản.

>>> Đăng ký tài khoản tại đây để nhận được 30$ từ Mailchimp khi tham gia gói trả phí

3. HUBSPOT

Hubspot có khá nhiều công cụ khác nhau hỗ trợ công tác tiếp thị và bán hàng. Trong đó, Email Marketing được tích hợp miễn phí trong phần Hubspot CRM, bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng và nuôi dưỡng họ thành khách hàng trung thành thông qua những trải nghiệm được cá nhân hóa.

Với email miễn phí trong HubSpot CRM, bạn có thể gửi tới 2000 email mỗi tháng.

Khi bạn đã gửi email của mình, bạn có thể xem phân tích để đánh giá email của bạn hoạt động có hiệu quả không, hoặc điều hướng đến một liên hệ cụ thể để xem có mở hoặc nhấp vào email của bạn hay không.

Còn khá nhiều phần mềm, dịch vụ Email Marketing khác bạn có thể tham khảo thêm để tìm được một công cụ phù hợp với khả năng chi trả, mục đích phát triển website của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x