[Ebook] Truyện Song Ngữ: Conan, Doraemon, Harry Potter, Sherlock Holmes PDF

4 bộ truyện nổi tiếng Conan, Doraemon, Harry Potter, Sherlock Holmes đã quá quen thuộc mỗi khi nhắc tới. Nay mình chia sẻ bản ebook song ngữ Anh – Việt giúp các bạn muốn học tiếng Anh qua các bộ truyện đỡ nhàm chán, tăng lượng từ vựng một cách đáng kể và trải nghiệm được những bộ truyện mình yêu thích.

1. Conan

Conan song ngữ anh việt

Bộ truyện quá quen thuộc với các bạn đọc truyện tranh trinh thám, là tuổi thơ của rất nhiều người, nay có bản ebook tiếng Anh để mọi người cùng rèn luyện, nâng cao khả năng tiếng Anh.

Tải truyện tại đây

2. Doraemon

Doraemon song ngữ anh việt

Chắc tuổi thơ bất cứ ai đều không thể thiếu những chuyến phiêu lưu thú vị cùng chú mèo máy Doraemon dễ thương. Hãy tiếp tục song hành với cuộc hành trình của chú mèo máy bằng bản song ngữ dưới đây.

Tải về TẠI ĐÂY và giải nén để xem nhé

3. Harry Potter

Harry Potter song ngữ anh việt

Harry Potter là tên của bộ truyện (gồm bảy phần) của nữ nhà văn nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts.

Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort – người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter.

4. Sherlock Holmes

Sherlock Holmes song ngữ anh việt

Đối với các độc giả yêu thích dòng văn trinh thám nói riêng cũng như những người yêu sách trên toàn thế giới nói chung thì không phải nói nhiều về sức hút Sherlock Holmes của Conan Doyle.

Nhân vật Sherlock Holmes từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng trăm, hàng ngàn tác phẩm ở nhiều loại hình nghệ thuật khác: từ âm nhạc, ca kịch đến điện ảnh…

Bộ sách Sherlock Holmes Toàn Tập  (3 Tập) một lần nữa mang đến cho người đọc cơ hội được nhìn ngắm, ngưỡng mộ và đánh giá nhân vật độc đáo của nhà văn tài năng Conan Doyle. Chân dung cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách của Sherlock Holmes chưa bao giờ được tái hiện chân thực, đầy đủ và sống động đến thế…

Sherlock Holmes là một thám tử tư ở Luân Đôn nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay. Đến với bộ sách Sherlock Holmes toàn tập, quý độc giả sẽ hiểu vì sao tác phẩm này lại được bạn đọc khắp thế giới yêu thích đến như thế.

Tải truyện tại đây.

Cảm ơn bạn đã đọc!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x