[Ebook] Sách – Tài Liệu Về Content Marketing Hay Dành Cho Dân Làm Content

Trong các chiến dịch Marketing thì Content luôn là một phần quan trọng để đảm bảo thu hút và giữ chân khách hàng ở lại và sử dụng sản phẩm của bạn. Slogan “Content is King” chính là để nhấn mạnh tầm quan trọng của Content.

Nếu bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh hay viết blog kiếm tiền, hoặc trở thành Content Creator (Người sáng tạo nội dung) cho các công ty, doanh nghiệp thì nên tìm hiểu và xây dựng cho mình nền tảng viết tốt, học hỏi các kỹ thuật xây dựng nội dung được truyền đạt bởi những Copywriter hàng đầu và sau đó bạn sẽ biết cách thổi hồn vào từng con chữ.

Những cuốn sách dưới đây sẽ giúp bạn khả năng định hướng, xây dựng và sáng tạo những nội dung ấn tượng và hấp dẫn nhất.

Nếu bạn muốn bắt đầu học về Content Marketing một cách bài bản và nhanh hơn thì nên đăng ký một khóa học uy tín.

Những khóa học chất lượng sẽ được sắp xếp từng bài 1 cách hợp lý để bạn có thể đi vào thực hành nhanh chóng.

Chỉ với chi phí vài trăm ngàn bạn đã có thể bắt đầu học online từ những chuyên gia đi trước dày dặn kinh nghiệm như khóa Content Marketing A-Z – Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh của Trần Hoàng Ngọc Tâm – Founder của Ngáo Content 

Hay Khóa học viết quảng cáo – nghệ thuật của tư duy và ngôn từ  của anh Phùng Thái Học – Blogger tại Phungthaihoc.com, Vlogger tại Youtube Channel “Quán Trà Đá”, 10 năm kinh nghiệm Digital Marketing, 7 năm kinh nghiệm Content & Copywriting.

1. Làm Bạn Với Hình, Làm Tình Với Chữ

Làm Bạn Với Hình, Làm Tình Với Chữ PDF

MUA SÁCH

Bạn đang phân vân lựa chọn nghề copywriter – quảng cáo sáng tạo với một ngành nghề nào khác của thế giới Marketing đầy rộng lớn ấy, thì cuốn sách này là chìa khóa giải đáp thắc mắc cho băn khoăn đó một cách đầy đủ nhất.

Tiêu đề của quyển sách có thể làm bạn giật mình, bởi nghe có vẻ nhạy cảm. Tuy nhiên thô nhưng mà lại thật, nội dung của “Làm bạn với hình làm tình với chữ” sẽ khiến bạn phải tò mò và bất ngờ qua từng trang sách.

Sách được chia làm 26 chương nhỏ, tên mỗi chương được xếp theo thứ tự chữ cái từ A đến Z. A là Advertising/ Quảng cáo, B là Branding/Xây dựng thương hiệu,… đến Z là Zero/Điểm xuất phát.

Có thể bạn quan tâm: Content hay nói thay nước bọt
                      
Content Đúng Là King

Content Marketing Trong Kỷ Nguyên 4.0

TẢI EBOOK

2. Thôi Miên Bằng Ngôn Từ PDF

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ PDF

MUA SÁCH

Cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ đưa ra nhiều ví dụ về cách sửa chữa một bài viết kém thành một bài viết tốt hơn, những mẹo hay để cải thiện văn bản của bạn, xây dựng cảm hứng để viết, các quy tắc cơ bản của sự thuyết phục và những cách mà các nhà văn thôi miên đã sử dụng trong các tác phẩm của họ.

Một cuốn sách thực sự đáng đọc nếu bạn muốn biết làm cách nào để sáng tạo nên những bài viết, những đoạn quảng cáo khiến người đọc gật gù, những câu chữ khiến họ tấm tắc. Và quan trọng hơn là đưa cho họ lý do tại sao sản phẩm dịch vụ của bạn là thứ họ cần chi tiền.

Trong cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ này, bạn cũng phải hoàn thành những bài tập như: “Viết ra những điều mà bạn nghĩ bản sao mới này là tốt hơn và khác biệt?”  hay những lời gợi ý để tìm hiểu suy nghĩ của bạn mà bạn có thể áp dụng cho khách hàng “bạn mong muốn đạt được điều gì nếu bạn biết mình sẽ không thất bại?” hoặc “Quá trình bạn viết thường như thế nào”,“Bạn làm cái gì trước”, “bạn suy nghĩ gì khi viết”,…

Trả lời những vấn đề này sẽ giúp bạn hiểu được mình hơn và xây dựng cách viết phù hợp cho chính mình.

TẢI EBOOK

3. Để Ngôn Từ Trở Thành Sức Mạnh PDF

Để Ngôn Từ Trở Thành Sức Mạnh PDF

MUA SÁCH

Việc thu hút được người khác hay không là do những từ ngữ ta sử dụng có hấp dẫn hay không. Cho dù chúng ta có ước mơ, hoài bão, nhưng nếu không có khả năng kêu gọi người khác thì giấc mơ, hoài bão đó cũng thiếu độ hấp dẫn. Để ngôn từ hấp dẫn thì nó phải ngắn gọn và mang “tính thông điệp” – chỉ rõ bản chất vấn đề.

Đó là lời của Nobuyuki Takahashi trong cuốn Để ngôn từ trở thành sức mạnh. Cuốn sách tập hợp khoảng 150 thông điệp khác nhau. Qua chúng, bạn sẽ thấy được quan điểm, cách nhìn của tác giả, quá trình diễn giải những ý tưởng lớn thành ngôn từ cụ thể. Tự rút ra cho mình phương pháp nhìn nhận vấn đề, cách tiếp cận từng đối tượng và kỹ năng sử dụng ngôn từ.

TẢI EBOOK

4. Tài Liệu Về Content Marketing

Phần này tổng hợp các ebook liên quan đến Content Marketing trong một link.

>> Xem thêm9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng (MÃ MỞ KHÓA: KENHMMOTK) 

TẢI VỀ

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x