4 Trang Trả Lời Khảo Sát Kiếm Tiền Online Uy Tín

Kiếm tiền online bằng khảo sát là bạn trả lời các câu hỏi khảo sát từ các công ty khảo sát thị trường trực tuyến.

Tùy theo độ khó và độ dài của bảng câu hỏi, sau khi trả lời xong, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng được trả từ các công ty này.

Khi một doanh nghiệp muốn nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng, doanh nghiệp sẽ nhờ đến một công ty khảo sát thị trường.

Công ty này sẽ tiến hành làm các bảng khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp, giới thiệu đến với các thành viên và trả một khoản tiền làm khảo sát cho họ, sau đó thu về kết quả khảo sát gửi đến cho doanh nghiệp.

Dưới đây là 4 trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại dựa trên số lượng người dùng và tính minh bạch, thanh toán rõ ràng mà mình đang dùng cũng như có ít thu nhập từ đây.

1. Voicepick

Đây là website khảo sát xây dựng bởi Công ty Cổ phần MicroAd Vietnam được thành lập năm 2012, là digital agency có trụ sở chính tại Nhật Bản, phục vụ 500 chiến dịch tại Việt Nam và hơn 5,500 chiến dịch quảng cáo trên toàn Châu Á – Thái Bình Dương.

Giao diện của trang khá thân thiện dễ sử dụng, mỗi khảo sát ở đây điểm cũng khá cao dao động từ 25 – 100 điểm.

Đây là ảnh thu nhập của mình:

VoicePick - khảo sát kiếm tiền online
Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 VNĐ. Hiện tại trang quy đổi qua hình thức thẻ cào.

Bạn đăng kí TẠI ĐÂY, nhớ cập nhật hồ sơ đầy đủ rồi tham gia khảo sát nhé.

2. Infoq

Là một trong các trang khảo sát thị trường trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đây là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

Khi tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ, sẽ có 2 loại khảo sát: khảo sát thông thường và khảo sát trúng số độc đắc với giải nhất lên tới 2.000.000 VNĐ.

Mỗi khảo sát tại InfoQ có khoảng 05 – 40 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn nhận được khoảng 1 – 107 điểm, tương ứng 100 – 10.700 VNĐ, 1 điểm = 100 VNĐ.

Hiện tại, InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi): Mã thẻ cào điện thoại và Tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 VNĐ.

Đăng kí TẠI ĐÂY để bắt đầu khảo sát.

3. Vinaresearch

Là một trang khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam.

Số lượng khảo sát tại VinaResearch rất phong phú, thoải mái cho bạn trả lời kiếm tiền với 4 loại khác nhau:

Khảo sát riêng tư: mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm, tương ứng 10.000 – 50.000 VNĐ.

Khảo sát công khai: mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm,tương ứng 100 – 2000 VNĐ.

Khảo sát nhanh: Phần này là các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn cũng có thể tạo câu hỏi khảo sát của mình ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn sẽ nhận được 10 điểm.

Khảo sát thông tin: Khảo sát này không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.
VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán: Đổi điểm lấy mã thẻ cào điện thoại và Đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng. Số điểm tối thiểu để quy đổi: 500 điểm = 50.000 VNĐ.

Bạn đăng kí TẠI ĐÂY nhé.

4. Rakuten Insight

Đây là trang khảo sát kiếm tiền online mình mới tham gia trong năm 2020 này.

Cũng tương tự như các trang khảo sát trên, bạn tạo tài khoản và tiến hành xác minh thông tin, cập nhật các thông tin cơ bản để nhận được khảo sát phù hợp với mình.

Đây là thẻ cào mình đổi được khi làm trong vài tuần.

Rakuten - khảo sát kiếm tiền online
↪ Lưu ý: kiếm tiền bằng khảo sát phải bảo trì và tích lũy dần dần, các bạn không nên xem đây sẽ là cách giúp bạn tạo chính thu nhập, các bạn có thời gian rảnh rỗi như sinh viên, nhân viên văn phòng muốn kiếm thẻ cào để dùng thì đây là kênh phù hợp nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x