[Ebook] Sách Về Luật Hấp Dẫn PDF

Gần đây, mình tình cờ biết đến Luật Hấp Dẫn khi cuộc sống của mình đang có những vấn đề không tốt, suy nghĩ cũng trở nên tiêu cực.

Nhờ sự chỉ dẫn của một bạn trong Group trên Facebook mình tìm hiểu về Luật Hấp Dẫn thông qua những quyển sách, những bài tập thực hành. Có thể nói, suy nghĩ của mình trở nên tích cực hơn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều, từ đó tập trung hành động và phát triển bản thân để đạt được những điều mình mong muốn.

Có được những gì mình muốn, được làm những gì mình thích, có được những mối quan hệ như ý, được sống một cuộc sống mà khi đó chúng ta cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc nhất là điều mà ai cũng ước ao.

Những cuốn sách này đã giúp thay đổi cuộc đời của rất nhiều người trên thế giới, ngay cả những người đang ở trong những hoàn cảnh tồi tệ nhất. Họ đã nghiền ngẫm, áp dụng thành công quy luật hấp dẫn vào trong cuộc sống của mình. Biết đâu các bạn sẽ là những người tiếp theo!

1. The Secret – Bí Mật PDF

The Secret - Bí mật PDF

Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

“Bí Mật” tiết lộ cho bạn một quy luật mạnh nhất trong tự nhiên – LUẬT HẤP DẪN, quy luật này tác động và bao trùm mọi hoạt động, mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu áp dụng thành công, bạn có thể thay đổi mọi khía cạnh trong cuộc đời của bạn, bạn sẽ thu hút sự thịnh vượng, sức khỏe, các mối quan hệ và hạnh phúc.

Rhonda Byrne đã khám phá ra bí mật cổ xưa này thông qua những tư liệu cũ, thông qua việc phân tích những đặc điểm chung của những vĩ nhân thời trước, họ đều biết bí mật này, có thể kể đến những cái tên huyền thoại trong lịch sử như Plato, Galileo, Da Vinci, Beethoven, Edison, và Einstein. Họ chỉ là một trong số những ít những người áp dụng thành công luật hấp dẫn.

TẢI EBOOK

> Có thể bạn quan tâm: Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

2. The Magic – Phép Màu PDF

The Magic - Phép màu PDF

Mua Sách Tại Shopee    Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

Trong suốt hơn 20 thế kỷ qua, những lời dạy trong các văn bản linh thiêng cổ xưa đã khiến hầu hết mọi người hiểu nhầm.

Chỉ có một số ít người trong lịch sử có thể nhận ra rằng nó thật ra là một câu đố, và một khi đã giải được ẩn ý trong câu đố ấy –  để vén bức màn bí mật – một thế giới hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

Trong quyển sách Phép Màu, Rhonda Byrne đã tiết lộ bí mật đầy quyền năng này cho cả thế giới. Và sau đó, với hành trình 28 ngày nhiệm màu, cô ấy hướng dẫn chúng ta phương pháp ứng dụng kiến thức này vào cuộc sống thường nhật.

Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, bất kể tình huống hiện tại của bạn là gì, cuốn sách này sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn!

TẢI EBOOK

3. Luật Hấp Dẫn PDF

Luật Hấp Dẫn PDF

Mua Sách Tại Shopee    Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

Chúng ta thường nghĩ rằng: “Những gì ta muốn, muốn ta” hay “Niềm tin mang đến điều ta mong muốn“, nhưng cốt lõi của những điều ấy chỉ lần đầu tiên được lý giải rõ ràng và giản dị trong cuốn sách này. Rằng mọi sự ràng buộc trong đời ta, cả những điều như ý ta hay trái ý, đều được đưa đến với ta bởi Luật quyền năng duy nhất trong vũ trụ: Luật hấp dẫn.

Phần lớn cuốn sách được viết dưới dạng Hỏi-Đáp, và điều ấy cho phép người đọc không nhất thiết phải đọc một mạch từ đầu đến cuối, mặc dù đọc một mạch từ đầu đến cuối vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời.

Đầy tính gợi mở và khơi nguồn cảm hứng, Luật hấp dẫn làm nên danh tiếng lâu bền của nó chính bằng việc chỉ ra cơ chế của cuộc sống, và quan trọng hơn cả: con đường rõ ràng nhất để sáng tạo nên trải nghiệm của riêng ta, thành công của riêng ta, cuộc đời có ý nghĩa của riêng ta.

TẢI EBOOK

4. Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao PDF

Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao PDF

Mua Sách Tại Shopee    Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao khuyến khích con người quan tâm hơn đến suy nghĩ của bản thân mình đồng thời khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người.

Cuốn sách giúp nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Chỉ suy nghĩ thôi thì không làm được gì cả.

Đây là một Quá Trình Sáng Tạo hoàn chỉnh gồm các bước yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Ba bước này tạo ra một nguồn năng lượng thúc đẩy chúng ta hướng tới thành công đồng thời giúp chúng ta có được những thái độ tích cực cùng các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo để đạt được thành công.

Những giải thích chi tiết về cách thức hoạt động của nó sẽ được đưa ra cặn kẽ trong các phần của cuốn Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao.

TẢI EBOOK

5. Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn PDF

Người Nam Châm - Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn PDF

Mua Sách Tại Shopee    Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

Cuốn sách viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây.

Cuốn sách này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát, và bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

TẢI EBOOK

6. Luật Hấp Dẫn – 5 Bước Thực Hành PDF

Luật Hấp Dẫn - 5 Bước Thực Hành PDF

Mua Sách Tại Shopee    Mua Sách Tại Lazada     Mua Sách Tại Tiki

Luật hấp dẫn: 5 bước thực hành dẫn dắt người đọc qua các bước cụ thể, đưa cho họ những lời chỉ dẫn thực tế và chính xác ở mỗi bước theo công thức định sẵn. Sẽ có rất nhiều câu chuyện có thực từ khắp thế giới sử dụng công thức trong cuốn sách để hấp dẫn mọi thứ trong cuộc sống.

Joe Vitale cũng đã chỉ cho bạn thấy con đường tắt để đạt được những điều đó: hãy cảm thấy hạnh phúc ngay từ bây giờ.

Đó cũng là một chương trong việc hướng dẫn làm thế nào để hấp dẫn tiền bạc của cải.

Bạn muốn có được tiền bạc trước hay theo đuổi niềm đam mê của mình trước? Đó là cả một sự khác biệt rất lớn.

Có Luật hấp dẫn: 5 bước thực hành, bạn sẽ có một cuốn cẩm nang trong tay, một chiếc chìa khoá để mở ra cánh cửa của những điều kì diệu.

TẢI EBOOK

*** Mình cũng đang tìm kiếm những giá trị tinh thần, những danh sách trên đây với mục tiêu lưu trữ và chia sẻ cho những bạn không có điều kiện mua sách, ai có điều kiện thì có thể mua sách ủng hộ tác giả nhé!

*** Các bạn có thể xem thêm kênh Youtube của  Cô Quỳnh Hương , cô chia sẻ những kiến ​​thức và gợi ý chữa lành, về các trạng thái sống tích cực rất nhiều, hoặc nghe về phương pháp  Ho’Oponopono  Bản tiếng Việt, đây đều là những kênh mình tìm đến từng ngày để nâng cao tinh thần.

guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
GIANG ANH

BIẾT ƠN BẠN RẤT NHIỀU, TUYEJT VỜI

vân

cảm ơn cô rất nhiều ^^

Bo Trần

Cảm ơn bạn rất nhiều ạ

3
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x