[Ebook] Những Quyển Sách Giúp Bạn Chữa Lành “Tâm Hồn”

Nếu bạn đang theo đuổi những giá trị vật chất nhưng lại luôn cảm thấy áp lực, mệt mỏi, không hạnh phúc với những gì mình đang làm, khiến bạn mất cân bằng cảm xúc. Lúc này bạn nên dừng lại…. quay về bên trong mình để tìm hiểu và xoa dịu tâm hồn của mình với những quyển sách sau đây, giúp bạn truyền thêm cảm hứng, duy trì thái độ sống nhiệt tình.

1. Hiểu Về Trái Tim PDF

Hiểu Về Trái Tim PDF

MUA SÁCH

“Để chữa lành những tổn thương và nỗi đau, cách tốt nhất và hữu hiệu nhất là cần hiểu rõ được trái tim, tâm hồn của mình, và của người khác, cuốn sách Hiểu về Trái Tim chính là cuốn sách giúp bạn đọc làm được điều đó: Hiểu rõ và chữa lành trái tim, tâm hồn của mình và của những người xung quanh, để mọi người cùng được sống trong hạnh phúc và yêu thương. Với cuốn sách này, chúc bạn đọc sẽ luôn hạnh phúc và không bao giờ phải sống với một trái tim tan vỡ hay một tâm hồn tổn thương” Giáo sư – Tiến sĩ Trần Văn Khê.

TẢI EBOOK

2. Cởi Trói Linh Hồn PDF

Cởi Trói Linh Hồn PDF

MUA SÁCH

Cởi trói Linh hồn bắt đầu bằng cách dẫn dắt người đi qua mối quan hệ giữa bản thân với những suy nghĩ và cảm xúc của chính mình, giúp độc giả khám phá nguồn gốc và những biến đổi của năng lượng bên trong. Sau đó, nó đào sâu vào những gì bạn có thể làm để giải phóng bản thân khỏi những suy nghĩ, cảm xúc và những hình thái năng lượng làm quen với giới hạn của bạn.

Những vấn đề của “cái tôi” mỗi người được bày biện ra, xếp đặt tỉ mỉ từ những điều giản dị đến vi tế nhất trong sách khiến người đọc vỡ òa với những phát hiện về chính mình.

Bằng lối hành văn dẫn dắt lôi cuốn, nói về tâm linh nhưng dựa trên cơ sở khoa học, Cởi trói linh hồn khơi mở tất cả những bí ẩn mà chúng ta đã vô tình hay chủ ý ẩn giấu. Đây chính là là lý do cuốn sách chạm được đến nhiều độc giả đến vậy.

3. Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống PDF

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống PDF

MUA SÁCH

Nếu làm theo “con đường đơn giản hóa” được giải thích trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm được ý nghĩa và vận mệnh của cuộc đời mình. Bạn được thay đổi từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài. Bạn sẽ tìm được những lục địa mới trong chính bản thân mình, phát triển những nguồn sức mạnh của bản thân mà trước đây bạn chưa từng biết. Nhờ đó, vị thế của bạn sẽ được cải thiện, bạn được đề cao, được yêu thương và cảm nhận được niềm hạnh phúc từ sâu thẳm lòng mình.

TẢI EBOOK

4. Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống PDF

Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống PDF

MUA SÁCH

Cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống” được Mac Anderson viết ra với mong muốn giúp người đọc xây dựng và hướng đến một cuộc sống đầy lạc quan và hạnh phúc.

Thông qua những câu chuyện thực tế sinh động, những phân tích tâm lý sâu sắc, dễ hiểu, tác giả chuyển tải đến bạn đọc những thông điệp về sống đẹp, sống có ý nghĩa. Nhờ đó bạn sẽ học cách duy trì thái độ sống nhiệt tình, giảm căng thẳng trong công việc và cuộc sống, hiểu được giá trị bản thân và vững vàng mỗi khi gặp khó khăn trên đường đời. Một thái độ sống tích cực còn giữ cho tâm hồn bạn luôn tươi trẻ, giúp bạn thể hiện lòng nhân ái và được mọi người quý mến hơn.

Sống tích cực không phải là điều khó nhưng không phải ai cũng làm được. Hy vọng rằng quyển sách nhỏ này sẽ giúp bạn xây dựng được cuộc sống mà bạn hằng mơ ước, cũng như giúp những người yêu thương xung quanh bạn thay đổi cuộc đời.

TẢI EBOOK

5. Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao PDF

Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao PDF

MUA SÁCH

Bạn luôn cảm thấy bản thân mình thấp bé và kém cỏi hơn người khác? Nếu đúng như vậy thì đây chính là thời điểm bạn đọc cuốn Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao.

Cuốn sách sẽ giúp bạn học cách trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, không cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai.

Thượng Đế khi tạo ra bạn đã cho bạn một sứ mệnh và không ai khác có thể hoàn thành điều đó tốt hơn chính bạn. Ngài không chờ đợi bạn hoàn hảo, nhưng Ngài muốn bạn sử dụng tất cả những tài năng, sức mạnh mà Ngài đã ban tặng cho bạn để làm chính con người mình.

Ai cũng có thể thành công trong cuộc sống – không có bất kỳ ngoại lệ nào. Vì thế, khi gấp lại cuốn sách, ngẫm nghĩ và áp dụng những gì John Mason đã dạy cũng là lúc bạn trở thành con người hoàn thiện hơn trước. Hãy trân trọng bản thân mình hơn, tự tin hơn, khám phá những sức mạnh tiềm ẩn trong con người mình để trở thành con người thành công và hạnh phúc.

TẢI EBOOK

Kết Luận

– Mình cũng đang tìm kiếm những giá trị tinh thần, những danh sách trên đây với mục tiêu lưu trữ và chia sẻ cho những bạn không có điều kiện mua sách, ai có điều kiện thì có thể mua sách ủng hộ tác giả nhé!

– Các bạn có thể xem thêm kênh Youtube của Cô Quỳnh Hương , cô chia sẻ các kiến ​​thức và gợi ý chữa lành, về các trạng thái sống rất tích cực, hoặc nghe về phương pháp Ho’Oponopono  Bản tiếng Việt, đây đều là những kênh mình tìm đến từng ngày để nâng cao năng lượng.

– Hoặc các bạn có thể thực hiện 28 ngày biết ơn theo cuốn sách The Magic mình đã chia sẻ trong bài về Luật sư Hấp dẫn. Với mình đây là cách giúp nâng tần số năng lượng của mình lên cao và tốt nhất.

guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Khanh

Bạn ơi ko có link để tải cuốn “Cởi Trói Linh Hồn.”

admin

Chào bạn, quyển này mình cũng chưa có ebook ạ, khi nào có thì mình sẽ cập nhật vào bài viết sau nhé.

2
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x