[Ebook] Sách Về Sức Khỏe Và Dinh Dưỡng Bạn Nên Đọc

Cuộc sống hiện đại gấp gáp, ai ai cũng dễ bị cuốn vào guồng quay của công việc, dễ bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe của chính bản thân mình.

Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên trau dồi và bổ sung những kiến thức về sức khỏe thường xuyên, để giúp bản thân có được một lối sống và cơ thể lành mạnh và khỏe khoắn nhất.

Những quyển sách sau đây sẽ giúp bạn có được lượng kiến thức và góc nhìn về dinh dưỡng và sức khỏe đầy đủ nhất.

1. Nhân Tố Enzyme PDF

Nhân tố Enzyme PDF

MUA SÁCH

Nhân Tố Enzyme cung cấp cho người đọc về phương pháp sống lâu, khỏe mạnh từ việc duy trì phương pháp ăn uống lành mạnh, thói quen sinh hoạt khoa học mà tác giả Hiromi Shinya đã dày công nghiên cứu cùng với sự giúp đỡ từ đông đảo bệnh nhân của ông.

Chỉ khi đường ruột sạch, dạ dày đẹp, bạn mới có thể sống thọ và khỏe mạnh. Từ kết quả lâm sàng khi tiến hành kiểm tra dạ dày của hơn 300.000 người, bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.”

Cuốn sách đề cập đến tầm quan trọng của nhân tố enzyme và cách bổ sung enzyme qua bữa ăn hàng ngày.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đưa ra những nhận định sai lầm về cách ăn uống hàng ngày để giúp chúng ta có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Bộ sách gồm 4 quyển

  • Nhân tố Enzyme – Phương thức sống lành mạnh
  • Nhân tố Enzyme – Thực hành
  • Nhân tố Enzyme – Trẻ hóa
  • Nhân tố Enzyme – Minh họa

Bạn có thể mua đọc thêm trọn bộ 4 cuốn Nhân tố Enzyme trên. Bản Ebook mình có 2 phần đính kèm theo link phía dưới.

TẢI EBOOK

2. Suối Nguồn Tươi Trẻ PDF

Suối nguồn tươi trẻ PDF

MUA SÁCH

Suối nguồn tươi trẻ là bộ sách nổi tiếng trên thế giới hàng chục năm nay của tác giả Peter Kelder, đã được dịch ra trên 36 thứ tiếng trên thế giới. Những phương thức luyện tập của Suối Nguồn Tươi Trẻ đã được áp dụng tại rất nhiều quốc gia.

Cuốn sách kể về cuộc hội ngộ vô cùng thú vị của tác giả và nhân vật chính – đại tá Bradford – người đàn ông 73 tuổi nhưng lại có được sự trẻ trung của một người như chỉ ở độ tuổi 40 – nhờ vào những thức tập đơn giản của Tây Tạng đã mang lại sự trẻ trung và sinh lực kỳ diệu cho ông.

Đây là cuốn sách duy nhất cung cấp cho chúng ta thông tin vô giá về năm phương pháp thể dục của Tây Tạng xưa. Năm phương pháp này chính là bí quyết để duy trì sự tươi trẻ, sức khỏe và sinh lực. Từ hàng ngàn năm qua, những bài tập này đã trở thành những nghi thức thần kỳ của các vị Lạt Ma được giữ kín trong các tu viện trên dãy Himalaya.

Hơn sáu mươi năm trước, năm phương thức tập luyện này lần đầu tiên gây được sự chú ý của phương Tây qua cuốn sách của tác giả Peter Kelder. Cho đến nay, chẳng ai có thể khẳng định rằng câu chuyện của ngài đại tá Bradford do tác giả kể lại là điều có thật hay là tưởng tượng, hay là sự pha lẫn của cả hai. Nhưng giá trị thông điệp về sức khỏe và sự tươi trẻ mà các thức tập này mang là hoàn toàn có thật.

TẢI EBOOK

3. Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông PDF

Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông PDF

MUA SÁCH

Tác giả Ngô Đức Vượng của cuốn sách này vốn là một nhà khoa học và lương y rất giàu kinh nghiệm, theo như chia sẻ thì chính ông đã từng tự mình chữa bệnh cho bản thân thoát các căn bệnh từ nhẹ cho đến ung thư. Do đó, điều này càng làm cho mọi người tò mò và tìm đọc cuốn sách này để xem ông sẽ chia sẻ những kinh nghiệm gì trong đó.

Xuyên suốt cuốn sách Minh triết trong Ăn uống của phương Đông, tác giả sẽ đề cập và đưa ra rất nhiều những kiến thức cơ bản và quan trọng để người đọc có thể tự mình nhìn nhận và đánh giá sức khỏe của bản thân một cách sáng suốt nhất.

Đó điều là những chia sẻ mang tính thực tế và áp dụng cao nên người đọc sẽ không cảm thấy xa lạ hay bỡ ngỡ với những nội dung mà cuốn sách này truyền tải. Rõ ràng, đây sẽ là một cuốn sách phổ cập kiến thức về sức khỏe rất đáng để mọi người tìm đọc.

>> Xem thêm: Những Quy Tắc Để Sống Khỏe

TẢI EBOOK

4. Làm Sạch Mạch Và Máu PDF

Làm Sạch Mạch Và Máu PDF

MUA SÁCH

Cuốn sách đưa ra những kiến thức cơ bản nhất về việc ăn, uống, tập luyện và suy nghĩ nhằm giúp làm sạch mạch và máu, phục hồi các mạch máu, đẩy lùi các bệnh nguy hiểm, giúp con người có được cuộc sống khỏe mạnh.

Các chỉ dẫn trong Làm sạch mạch máu rất dễ hiểu, rõ ràng và bạn hoàn toàn có thể áp dụng dễ dàng.

Đây thực sự là cuốn sách về y khoa giá trị rất đáng để đọc.

Bạn hãy đọc để biết rằng con người sống được là nhờ các mạch máu luôn vận hành lưu thông, nếu máu không thông suốt được thì sẽ gặp vấn đề, từ đó giúp bạn trân trọng và hiểu hơn về con người mình.

>> Xem thêm: Sách Sức Khỏe Trong Tay Bạn

TẢI EBOOK

5. Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện PDF

Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện PDF

MUA SÁCH

Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện không đơn thuần chỉ là một cuốn sách, mà nó là một công trình khoa học được nghiên cứu trong suốt 20 năm về liên hệ giữa thức ăn, dinh dưỡng và bệnh tật trong con người, được thực hiện bởi hai cha con nhà Tiến sĩ T. Colin Campbell và bác sĩ Thomas M Campbell II.

Hiện nay, cuốn sách đã được dịch ra hơn 50 thứ tiếng và bán được trên 2 triệu bản trên toàn thế giới.

Cuốn sách đã đúc kết mối liên hệ giữa dinh dưỡng và bệnh tật của con người.

Tiến sỹ Biswaroop cho rằng:

Gần 90% căn bệnh của con người bắt nguồn từ việc ăn uống tùy tiện, không điều độ, kể cả những căn bệnh như tim mạch hay ung thư.

“Thay đổi thói quen ăn uống có thể chữa được rất nhiều căn bệnh. Điều này đòi hỏi người bệnh phải tuân thủ những thực đơn thuần thực vật do các tác giả cuốn sách đưa ra.”

Qua cuốn sách, các tác giả muốn gửi đến độc giả những điều quan trọng nhưng giản dị trong nguyên tắc ăn uống nhằm giữ gìn sức khỏe, nâng cao hiểu biết dinh dưỡng giúp đẩy lùi các bệnh mãn tính, giúp cuộc sống hạnh phúc hơn.

TẢI EBOOK

Cảm ơn bạn đã đọc.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x