[Ebook Song Ngữ] 5 Quyển Sách Về Tình Yêu Hay Bạn Nên Đọc

Tình yêu là một đề tài muôn thuở, được khai thác nhiều qua tiểu thuyết, truyện, phim ảnh, âm nhạc…. Bởi nó như là một “nhu cầu tinh thần” thiết yếu của mỗi người.

Có thể bạn đã may mắn tìm được nửa kia của mình hay vẫn đang loay hoay tìm kiếm, thì những cuốn sách dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản thân, về “nửa kia” để vun đắp hạnh phúc đích thực của cả hai. Đồng thời, mình sưu tầm bản song ngữ Anh – Việt giúp bạn trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình.

1. Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim PDF

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim PDF

 MUA SÁCH

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thành công cho các cặp vợ chồng và các cá nhân. Đàn ông đến từ sao Hỏa, Đàn bà đến từ sao Kim đã giúp hàng triệu lứa đôi thay đổi quan hệ của họ.

Và, với tư cách là một tác phẩm hiện đại mang tính chất cổ điển, cuốn sách được coi là hiện tượng này đã giúp đàn ông và đàn bà nhận thức ra họ khác nhau như thế nào và làm thế nào để bộc lộ những nhu cầu của mình theo những cách không gây ra xung đột và nhờ đó sự gắn bó có cơ hội để phát triển.

TẢI EBOOK

2. 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu PDF

Năm Ngôn Ngữ Tình Yêu PDF

MUA SÁCH

Năm Ngôn ngữ Tình yêu của Gary Chapman sẽ hé mở cho bạn biết rằng, mỗi người trong chúng ta đều có một “ngôn ngữ tình yêu” khác nhau.

Khi hiểu được sự khác biệt ấy và biết cách sử dụng đúng ngôn ngữ tình yêu của mình và người ấy, các bạn sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc cho tình yêu và một gia đình hạnh phúc, nơi cả hai đều cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương và chia sẻ trong sự ấm áp, nồng nàn của tình yêu.

TẢI EBOOK

3. Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu PDF

Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu PDF

MUA SÁCH

Đây là một quyển sách hài hước, thiết thực và dễ đọc. Trong quyển sách này, Allan cùng Barbara Pease đã tiết lộ một sự thật về hai phái, đồng thời các kiến thức khoa học được đề cập trong sách cũng đầy thú vị, lôi cuốn, qua đó hướng dẫn chúng ta cách vận dụng những kiến thức đó.

Quyển sách có thể giúp những người độc thân tìm kiếm tình yêu hay giúp độc giả giải quyết các rắc rối trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn bạn cách mang lại hạnh phúc cho người bạn đời để chính bạn cũng hạnh phúc hơn về sau.

TẢI EBOOK

4. Bậc Thầy Của Tình Yêu PDF

Bậc Thầy Của Tình Yêu PDF

MUA SÁCH

Bằng việc sử dụng những câu chuyện giản dị mà sâu sắc trong đời sống để đưa ra thông điệp của mình, Ruiz chỉ cho chúng ta cách chữa lành vết thương cảm xúc, lấy lại tự do và những niềm vui chúng ta vốn có. Lật mở từng trang sách, đi qua từng câu chuyện trong BẬC THẦY CỦA TÌNH YÊU, bạn sẽ hiểu ra rằng:

– Tại sao “hình ảnh của sự hoàn hảo” lại dẫn đến việc chúng ta tự phủ nhận chính mình

– Tại sao chúng ta luôn cố gắng săn lùng tình yêu ở người khác và quên mất hạt mầm yêu thương trong chính trái tim mình?

– Làm thế nào để có thể chấp nhận và tha thứ cho bản thân và những người xung quanh?

Hy vọng rằng khi gấp lại cuốn sách này, ai cũng đều có thể hiểu rằng: “Hạnh phúc chỉ có thể đến từ nội tâm an tĩnh, tươi đẹp và đó là kết quả của tình yêu bạn dành cho chính mình và người khác”.

Khi bạn đã thực sự chiêm nghiệm được bài học ấy, bạn sẽ không còn muốn ngoảnh mặt hay chạy trốn trước bất kỳ nỗi sợ hãi nào. Bởi bạn biết và tin rằng: Tình yêu và lòng trắc ẩn trong bạn sẽ luôn chiến thắng.

TẢI EBOOK

5. Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông PDF

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông PDF

MUA SÁCH

Với lối viết rất thẳng thắn và dí dỏm, cộng thêm kinh nghiệm nhiều năm dẫn chương trình radio về tâm lí của tác giả, ông đã chia sẻ và bắt bài rất nhiều tâm lí cũng như nguồn gốc những hành vi của phái mạnh.

Từ đó đưa ra lời khuyên chân thành bổ ích thông qua kinh nghiệm phong phú về tâm lí của mình cho phái nữ, để họ có một cái nhìn rộng lượng, đồng cảm, cung cấp kiến thức để họ tự giúp đỡ chính mình trong việc tìm kiếm hạnh phúc hay xây dựng gia đình. Không chỉ dành cho phụ nữ, thông qua cuốn sách này nam giới còn có thể hiểu thêm về chính bản thân mình. Một cuốn sách phải có của cả 2 nửa thế giới.

TẢI EBOOK

Chúc các bạn đọc vui!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x