Cách Kiếm Tiền Online Bằng Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade

Tiếp thị liên kết – một hình thức kiếm tiền online không còn mấy xa lạ hiện nay.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) hiểu đơn giản là bạn sẽ quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp đến khách hàng mục tiêu thông qua các đường link bằng những công cụ, phương tiện quảng bá online như Facebook, Instagram, Email Marketing, Zalo….

Khách hàng mua hàng thông qua đường link của bạn, bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng tương ứng với sản phẩm.

Ưu điểm của hình thức này là bạn không cần phải có vốn lớn để nhập hàng, xử lý quá trình giao hàng, thanh toán …., bạn chỉ có nhiệm vụ đưa được sản phẩm đến khách hàng có nhu cầu.

Tuy nhiên, để thành công trong việc giới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng, mang lại thu nhập cao, đòi hỏi bạn phải biết tận dụng hiệu quả các cách quảng cáo online.

Nếu bạn muốn bắt đầu một cách bài bản và nhanh chóng thay vì mò mẫm trong vô số bài hướng dẫn trên mạng thì nên đăng ký một khóa học Tiếp thị liên kết uy tín.

Những khóa học chất lượng sẽ được sắp xếp từng bài 1 cách hợp lý để bạn có thể đi vào thực hành nhanh chóng.

Chỉ với chi phí từ 0 đồng đến vài trăm ngàn bạn đã có thể bắt đầu học online từ những chuyên gia đi trước dày dặn kinh nghiệm như:

Vậy tìm sản phẩm ở đâu để quảng bá? 

Tại Việt Nam hiện nay, Shopee hay Lazada đều có chương trình tiếp thị riêng để bạn đăng ký cộng tác, nhưng việc làm ở mỗi trang riêng biệt như vậy thu nhập sẽ bị phân tán, vì mỗi nơi bạn đều phải đạt được hoa hồng tối thiểu đặt ra thì mới được rút tiền. Và mình đã chọn Accesstrade.

Accesstrade là một mạng lưới tiếp thị liên kết, ở đây sẽ có nhiều sản phẩm dịch vụ từ các nhà cung cấp khác nhau, bạn có để đăng ký làm nhiều chiến dịch, thu nhập cũng sẽ tăng lên.

Mô hình hoạt động của AccessTrade dựa theo hình thức CPA (Cost per Action). Có nghĩa là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ACCESSTRADE

Đầu tiên bạn truy cập trang đăng ký tài khoản

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tại trang đăng ký bạn cần điền đầy đủ các thông tin như: tên đăng nhập, mật khẩu, email, số điện thoại.

Đăng ký tài khoản Accesstrade

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một email gửi đến yêu cầu xác nhận và kích hoạt tài khoản. Click vào link trong email nhé. Sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang xác nhận đăng ký thành công, tiến hành đăng nhập.

KIẾM TIỀN VỚI ACCESSTRADE NHƯ THẾ NÀO?

Để bắt đầu kiếm tiền, bạn cần đăng ký các chiến dịch và lấy link sản phẩm để đi giới thiệu. Có nhiều thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực để bạn chọn như Thương mại điện tử, giáo dục, tài chính, du lịch, ….

Các chiến dịch Accesstrade

Chọn vào chiến dịch mà bạn sẽ tiếp thị rồi tiến hành đăng ký.

Sau đó, Bạn có thể chia sẻ link tiếp thị bằng các cách như:

  • Tạo Website/blog
  • Xây dựng cộng đồng trên mạng xã hội (tạo Group, Fanpage)
  • Tạo kênh Youtube để thực hiện những video đánh giá, review sản phẩm/dịch vụ
  • Hoặc bỏ tiền chạy quảng cáo,…

Mình thường thấy một số bạn copy link đi spam tại các group trên Facebook.

Nếu ban đầu bạn chưa tìm hiểu sâu về các cách trên, việc spam link có thể giúp bạn kiếm được chút ít, nhưng mình khuyên bạn nên bỏ thời gian ra để tìm hiểu sẽ tốt hơn, tạo được thu nhập ổn định.

Không khó tìm các bài hướng dẫn trên Google, Youtube miễn phí, chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi học hỏi. Hoặc tham gia các khóa học để có người định hướng, chia sẻ kinh nghiệm tốt hơn.

>>Xem thêm: [Ebook[ Sách Về Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Marketing) – Kiếm Tiền Trên Mạng Hay

Nếu bạn có hứng thú với hình thức này thì hãy tham gia ngay nhé, chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x